การก่อสร้างเชิงพาณิชย์ เสียงรบกวน

อุตสาหกรรม พืช และเสียงรบกวน

แผงป้องกันเสียงที่มีประสิทธิภาพสูง เป็นทางออกที่มีประสิทธิภาพในการลดมลภาวะทางเสียงจากสิ่งแวดล้อม แผงป้องกันเสียงที่ได้รับการรับรองของเราช่วยแก้ปัญหาเสียงรบกวนจากสิ่งแวดล้อมที่หลากหลายซึ่งรวมถึงการขนส่งสาธารณูปโภค, โรงงาน, เครื่องจักรกล, สถานที่เล่นกีฬา, สถานอุตสาหกรรมการผลิต และการจัดจำหน่าย

ในสภาพแวดล้อมอุตสาหกรรม, เสียงสะท้อน และเสียงรบกวนสะท้อนจากเครื่องจักรอาจเกินขีดจำกัดตามกฎหมายได้ง่าย และก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อสุขภาพอย่างร้ายแรงต่อพนักงานฝ่ายผลิต ตู้ครอบอะคูสติกจาก IAC ช่วยลดมลพิษทางเสียงจากโรงงาน และเครื่องจักรที่มีเสียงดังโดยไม่ลดประสิทธิภาพ หรือ ความสะอาดของโรงงานในระหว่างการทำงานปกติ

การออกแบบของเราเป็นแบบที่ทำให้หลังคาถูกยกขึ้น และลดลงอย่างง่ายดายเหนือที่จำกัดแหล่งกำเนิดเสียงรบกวน และโดยปกติแล้วจะไม่จำเป็นต้องมีการปรับเปลี่ยนไซต์

ระบบดูดซับเสียง Varitone ™ จาก IAC Acoustics แห่งประเทศไทย มีแผงสี่เหลี่ยมที่เข้ากันได้กับสถาปัตยกรรมสำหรับยึดติดกับผนัง หรือ กันการสะเทือนจากเพดานของพื้นที่ปิดหรือกึ่งปิด

ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของเรา และการประยุกต์ใช้เครื่องป้องกันเสียงรบกวนทางสถาปัตยกรรมที่มีประสิทธิภาพสูง

amb_acessorios1_web_4usa-scaled

ชุดผ้าขนสัตว์

เส้นใยไม้อะคูสติกประสิทธิภาพสูงทางสถาปัตยกรรม

แผงป้องกันเสียง

ง่ายต่อการติดตั้ง และป้องกันเสียงรบกวนที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับการสร้างโรงงานในโรงงาน และอื่นๆอีกมากมาย

ม้วนยาง

ม้วนยางไม้อะคูสติกประสิทธิภาพสูงทางสถาปัตยกรรม

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

IAC Acoustics ขอนำเสนอวัสดุแก้ไขปัญหาทางอะคูสติกสำหรับการใช้งานทางอุตสาหกรรม, สถาปัตยกรรมและทางการแพทย์ นำเสนอทั้งทางอุตสาหกรรมในโรงงาน และตู้ครอบเสียง, วัสดุป้องกันเสียง, ห้อวไร้เสียงสะท้อน, ห้องสำหรับทดสอบเครื่องยนต์ และผลิตภัณฑ์จำพวกของHVAC ผลิตภัณฑ์ทางสถาปัตยกรรมประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ปลอดภัย, ประตูป้องกันเสียง, หน้าต่าง, ห้องซ้อมดนตรี และห้องสตูดิโอ รวมถึงบูธที่ใช้สำหรับทดสอบการฟังทั้งแบบขนาดเล็ก และขนาดใหญ่