ควบคุมเสียงการบินและสนามบิน

AIRPORT PRODUCTS

IAC Acoustics ได้ใช้การทำงานทางอะคูสติกในด้านการบิน และอวกาศของเรา เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายซึ่งจัดการกับผลกระทบของเสียงที่เกิดจากเครื่องบิน และการระเบิดของเครื่องสำหรับสถานการณ์ที่หลากหลาย ผลิตภัณฑ์สามารถนำไปใช้จากสนามบินส่วนตัวที่เล็กที่สุดได้ตลอดการใช้งานทางทหาร และไปยังสนามบินนานาชาติเชิงพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุด

ENGINE TEST FACILITIES

IAC Acoustics เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของโลกในด้านอุปกรณ์ทดสอบอากาศยาน / เครื่องยนต์อัตโนมัติแบบครบวงจร ทั้งการออกแบบ และสร้างการทดสอบเครื่องยนต์หลังเล็ก, การทดสอบเครื่องยนต์อากาศเคลื่อนที่ และอุปกรณ์ทดสอบ Auxiliary Power Unit (APU)

TEST CELL ACOUSTIC SERVICES

IAC Acoustics เป็นคู่หูที่เหมาะสำหรับบริษัท หรือ องค์กรใด ๆ ที่อาจต้องการการสนับสนุนตลอดกระบวนการทดสอบเครื่องยนต์ ตั้งแต่ขั้นตอนแนวคิด และขั้นตอนการออกแบบ ไปจนถึงการก่อสร้าง, การว่าจ้าง, ผลงานโครงการ และแบบครบวงจรด้านการบินของเราที่ถูกสร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์ดั้งเดิมของเราในการจัดหาผลิตภัณฑ์อะคูสติกให้กับผู้ให้บริการการทดสอบที่ปรึกษา OEM และผู้ใช้อุปกรณ์อื่น ๆ

AUTOMATIC DATA ACQUISITION SYSTEMS (ADAS)

IAC Acoustics เป็นผู้นำระดับโลกในการจัดหาระบบควบคุมเสียง และอุปกรณ์ทดสอบเครื่องยนต์สำหรับตลาดเครื่องบินพลเรือน และเครื่องบินทหาร ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา IAC ได้พัฒนาและปรับปรุงระบบ Automatic Data Acquisition System (ADAS) เพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าของเราที่หลากหลายอุตสาหกรรม

SUPPORT & SERVICES

ที่ IAC เรารู้ดีว่างานไม่ได้จบลงเพียงแค่เมื่อมีการสร้างสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อให้สถานที่ของคุณอยู่ในสภาพที่เหมาะสม IAC สามารถให้บริการสนับสนุนทางเทคนิคได้หลายประเภทตั้งแต่การบำรุงรักษา, การบริการการสอบเทียบ, ระบบการจัดการความล้าสมัยของอุปกรณ์ และการอัปเกรดการวินิจฉัย

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

IAC Acoustics ขอนำเสนอวัสดุแก้ไขปัญหาทางอะคูสติกสำหรับการใช้งานทางอุตสาหกรรม, สถาปัตยกรรมและทางการแพทย์ นำเสนอทั้งทางอุตสาหกรรมในโรงงาน และตู้ครอบเสียง, วัสดุป้องกันเสียง, ห้อวไร้เสียงสะท้อน, ห้องสำหรับทดสอบเครื่องยนต์ และผลิตภัณฑ์จำพวกของHVAC ผลิตภัณฑ์ทางสถาปัตยกรรมประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ปลอดภัย, ประตูป้องกันเสียง, หน้าต่าง, ห้องซ้อมดนตรี และห้องสตูดิโอ รวมถึงบูธที่ใช้สำหรับทดสอบการฟังทั้งแบบขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ รวมถึงห้องไร้เสียงสะท้อน