พลังงาน และเสียงในอุตสาหกรรม

การควบคุมเสียงรบกวน และลดการปล่อยเสียงจากภายใน สภาพแวดล้อมการผลิตไฟฟ้าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับหลายองค์กร ซึ่งจำเป็นอย่างมากที่การติดตั้งทั้งหมดจะต้องมีมาตรการควบคุมเสียงรบกวนที่จำเป็น เพื่อให้แน่ใจว่าสถานที่ปฏิบัติข้อกฎหมาย และข้อบังคับ

IAC Acoustics เป็นผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์ทดสอบควบคุมเสียงทางอะคูสติกที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยประสบการณ์มากกว่า 50 ปีในการออกแบบ และผลิตผลิตภัณฑ์ควบคุมเสียงทุกประเภทสำหรับตลาดการผลิตไฟฟ้า เรามั่นใจว่าเราสามารถเสนอทางออกที่คุ้มค่า และรับประกันสำหรับการแก้ไขปัญหามลพิษทางเสียงของคุณ

ที่ lAC Acoustics เราออกแบบผลิต และติดตั้งทุกอย่างจากแต่ละที่ และควบคุมเสียงรบกวน โดยเฉพาะสำหรับแพ็คเกจแบบครบวงจร ประสบการณ์ และความรู้ทางเทคนิคที่มากมายของเราเกี่ยวกับเครื่องเก็บเสียงในเครื่องมือการลดเสียงรบกวนที่หลากหลาย ได้แก่:

power-and-industrial-noise-control1
power and industrial noise control

ผลิตภัณฑ์ของ IAC Acoustic

หลากหลายมาตรฐาน หรือ ผลิตภัณฑ์อะคูสติกที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ หรือ ระบบที่สามารถจัดการกับแหล่งกำเนิดเสียงรบกวนแต่ละแห่งได้ ระบบเหล่านี้สามารถใช้สำหรับการตกแต่งภายในได้ และการใช้งานภายนอกที่ที่เสริมลักษณะสถาปัตยกรรมของชุมชน

Power
exhaust silencers by IAC
exhaust silencers by IAC

ตัวลดเสียงท่อไอเสีย

Engine Exhaust Silencers
Catalysts (SCR)
Accessories

gasturbine noise control by IAC
gasturbine noise control by IAC

กังหันก๊าซ

Enclosures
Filtration and Ventilation
Exhaust

ติดต่อเราเพื่อสอบถาม

IAC Acoustics ขอนำเสนอวัสดุแก้ไขปัญหาทางอะคูสติกสำหรับการใช้งานทางอุตสาหกรรม, สถาปัตยกรรมและทางการแพทย์ นำเสนอทั้งทางอุตสาหกรรมในโรงงาน และตู้ครอบเสียง, วัสดุป้องกันเสียง, ห้อวไร้เสียงสะท้อน, ห้องสำหรับทดสอบเครื่องยนต์ และผลิตภัณฑ์จำพวกของHVAC ผลิตภัณฑ์ทางสถาปัตยกรรมประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ปลอดภัย, ประตูป้องกันเสียง, หน้าต่าง, ห้องซ้อมดนตรี และห้องสตูดิโอ รวมถึงบูธที่ใช้สำหรับทดสอบการฟังทั้งแบบขนาดเล็ก และขนาดใหญ่