Header windows

หน้าต่างกันเสียง

หน้าต่างกันเสียง IAC Noise-Lock® หลายพันบานได้รับการติดตั้งในอาคารอุตสาหกรรม และอาคารพาณิชย์ทั่วโลก การใช้งานทั่วไป ได้แก่ สตูดิโอดนตรี, ห้องซ้อมดนตรี, ห้องทดสอบการได้ยิน, การศึกษา, อาคารพาณิชย์, ไนต์คลับ, พิพิธภัณฑ์, ห้องทดลอง, ห้องปฏิบัติการ, ห้องโรงงาน และสถานีไฟฟ้า – ในความเป็นจริงแทบทุกสถานการณ์ที่ต้องมี

ข้อดีทางวิศวกรรม

IAC Acoustics ผลิตระบบวิศวกรรม – ออกแบบเองภายในองค์กร เพื่อให้เหมาะกับการเปิดโครงการที่กำหนด ด้วยการใช้การตัดด้วยเลเซอร์ที่แม่นยำ และการประดิษฐ์ที่ล้ำสมัย หน้าต่างกันเสียง IAC ทั้งหมดนั้นง่ายต่อการประกอบในสถานที่โดยเครือข่ายทีมงานติดตั้งที่มีประสบการณ์ขั้นสูงของเรา

Noise-Lock® หน้าต่างกันเสียงอะคูสติกได้รับการทดสอบในห้องปฏิบัติการสำหรับประสิทธิภาพทั้งในสถานที่วิจัย และพัฒนาของ IAC เอง และห้องปฏิบัติการอิสระ ซึ่งได้รับการสนับสนุนเพิ่มเติมโดยการทดสอบพื้นที่ติดตั้งและการคำนวณทางวิศวกรรมสำหรับข้อกำหนดที่กำหนดเอง IAC Acoustics มีชื่อเสียงในด้านคุณภาพความทนทาน และการรับประกันประสิทธิภาพในภาคสนาม

ประสิทธิภาพ และความยืดหยุ่น

IAC Acoustics นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมซึ่งออกแบบมาสำหรับการใช้งานด้านสถาปัตยกรรมอุตสาหกรรม และการรักษาความปลอดภัย หน้าต่างกันเสียงประสิทธิภาพสูงหลากหลายรุ่นของ IAC ช่วยอำนวยความสะดวกในการติดต่อด้วยภาพการประเมินหรือการตรวจสอบระหว่างห้องควบคุมการรับชม และห้องถ่ายทอดสดหรือพื้นที่ ตั้งแต่โรงงานไปจนถึงสตูดิโอเพลงแอพพลิเคชั่นไม่มีที่สิ้นสุด ด้วยประโยชน์เพิ่มเติมของความสมบูรณ์และฉนวนกันความร้อน และ acoustic doors ที่เข้ากันจึงมีโซลูชันที่สมบูรณ์ในการเชื่อมต่อสภาพแวดล้อมการทำงานของคุณ

คุณสมบัติของหน้าต่างกันเสียง IAC Noise-Lock®:

  • การจัดอันดับประสิทธิภาพจาก Rw47 / STC-46 ถึง Rw68 / STC-68
  • ความยืดหยุ่นในการออกแบบด้วยหน้าต่างอะคูสติกทั้งหมดที่มีอยู่ในขนาดหรือแบบมาตรฐาน และแบบกำหนดเอง
  • รองรับข้อมูลการทดสอบในห้องปฏิบัติการ
  • หน้าต่างประสิทธิภาพสูงสำหรับงานสถาปัตยกรรม และงานอุตสาหกรรม
  • มีการจัดอันดับ UL, BS และ EN
  • มีตัวเลือกกระจกกันกระสุน
  • เวลาการผลิตชั้นนำของอุตสาหกรรม และโปรแกรมการจัดส่งด่วน

รูปภาพจากกล้องอะคูสติก

steel-windows-table

ดาวน์โหลด

ภาพรวมของผลิตภัณฑ์ และการใช้งานประตูกันเสียงของเรารวมถึงข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

IAC Acoustics ขอนำเสนอวัสดุแก้ไขปัญหาทางอะคูสติกสำหรับการใช้งานทางอุตสาหกรรม, สถาปัตยกรรมและทางการแพทย์ นำเสนอทั้งทางอุตสาหกรรมในโรงงาน และตู้ครอบเสียง, วัสดุป้องกันเสียง, ห้อวไร้เสียงสะท้อน, ห้องสำหรับทดสอบเครื่องยนต์ และผลิตภัณฑ์จำพวกของHVAC ผลิตภัณฑ์ทางสถาปัตยกรรมประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ปลอดภัย, ประตูป้องกันเสียง, หน้าต่าง, ห้องซ้อมดนตรี และห้องสตูดิโอ รวมถึงบูธที่ใช้สำหรับทดสอบการฟังทั้งแบบขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ รวมถึงห้องไร้เสียงสะท้อน