หมวดหมู่สินค้าของเรา

หน้าต่างป้องกันเสียงที่ได้รับการทดสอบในห้องปฏิบัติการสำหรับประสิทธิภาพในโรงงานวิจัย และพัฒนาของ IAC และห้องปฏิบัติการ ได้รับการสนับสนุนโดยการทดสอบที่ติดตั้ง และการคำนวณทางวิศกรรมตามข้อกำหนด

IAC Acoustics เป็นผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกในด้านความทนทาน, บานเกล็ดป้องกันเสียงประสิทธิภาพสูง และได้รับการติดตั้งหลายพันที่ทั่วโลก

IAC Acoustics สามารถให้บริการแบบครบวงจรสำหรับอุปกรณ์ทดสอบทางด้านอะคูสติกของอุตสาหกรรมยานยนต์ ด้วยโครงการที่ได้ทำมาทั่วโลก ซึ่งมีข้อกำหนดที่เฉพาะเจาะจงมาก

การตรวจสอบจาก IAC  Acoustics มีการตั้งค่าผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของเราเท่าที่จะเป็นไปได้จากการใช้งานที่แตกต่างกันจำนวนมาก ซึ่งมักส่งผลให้เกิดผลลัพธ์ที่เกินความคาดหมายของลูกค้า

IAC Acoustics เป็นศูนย์ควบคุมด้านเสียงรบกวนในวงกว้าง และผลิตภัณฑ์ควบคุมเสียงสำหรับอาคารพาณิชย์ และโรงงานอุตสาหกรรม

IAC Acoustics แห่งประเทศไทย มีระบบอะคูสติกของเรา และพื้นฐานการบิน และอวกาศเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายซึ่งจัดการกับผลกระทบของเสียงที่เกิดจากเครื่องบิน และการระเบิดของเครื่องบินสำหรับสถานการณ์ในสนามบินที่หลากหลาย

เรามีบูธขนาดเล็กแบบครบวงจร และบูธขนาดเต็ม

IAC Acoustics สามารถให้บริการทุกรูปแบบ หรือ แนวทางการแก้ไข เพื่อลดเสียงรบกวน

ฉนวนกันเสียงอุตสาหกรรม, ตู้ครอบกั้นเสียงอุตสาหกรรม, หลังคาป้องกันเสียง และแผ่นดูดซับเสียงอุตสาหกรรม

การออกแบบ และการผลิตห้องทดสอบของ IAC Acoustics และโครงสร้างที่มีการควบคุมสภาพแวดล้อมด้านเสียงในการทดสอบ NVH (เสียงรบกวน, สั่นสะเทือน และความรุนแรง) ที่แม่นยำ และทำซ้ำได้ในการวิจัย และการควบคุมคุณภาพสายการผลิตยานยนต์

IAC Acoustics แห่งประเทศไทยให้บริการที่หลากหลายสำหรับงานขุดเจาะ พวกเขาสามารถจัดหาเครื่องเก็บเสียงธรรมดา หรือ ภายในห้องเครื่อง พวกเขาเสนอการแก้ไขปัญหาแบบครบวงจรสำหรับเครื่องจักรแต่ละชิ้นด้วยการใช้แบบจำลองด้านอะคูสติก และการสำรวจความเข้มของเสียง

ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1949 IAC Acoustics ได้ทำการติดตั้งประตูป้องกันเสียงไปแล้วกว่า 100,000 บาน ในการใช้งานที่หลากหลายโดยมี STC (Sound Transmission Class) เป็นตัวเปรียบเทียบที่มี STC 43 ถึง STC 64 และค่า NIC 70

การบริการด้านวิศวกรรม

การบริการด้านวิศวกรรม

IAC ให้การบริการอย่างต่อเนื่อง และพร้อมการบำรุงรักษาสำหรับด้านอะคูสติกของเรา และการแก้ไขปัญหาในการควบคุมเสียงรบกวน รวมถึงประโยชน์บางประการของการบริการ และการบำรุงรักษา

ข้อมูลเพิ่มเติม...

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ IAC Acoustics และวิธีที่เรามุ่งมั่นที่จะทำให้โลกเงียบขึ้น …