ห้องกันเสียง

ห้องกันเสียงแบบแยกส่วนของ IAC Acoustics ใช้ในการแปล, การสังเกต, สัมภาษณ์, SCIF หรือการใช้งานที่ต้องการความเป็นส่วนตัวด้านเสียง

IAC Acoustics เป็นผู้ออกแบบ และผลิตห้องอะคูสติกแบบแยกส่วนที่มีประสบการณ์สูงโดยมาจากแหล่งเดียว และรับประกันประสิทธิภาพ เป็นเวลากว่า 60 ปีที่เราได้สร้างห้องที่ได้รับการจัดอันดับสูงแข็งแรงทนทาน และบูรณาการกันเสียง รวมทั้งตัวลดเสียงของเครื่องปรับอากาศประตูนิรภัยแบบอะคูสติก / แผงผนัง, พื้น และฝ้าเพดาน

police1-th

คุณสมบัติห้องรักษาความปลอดภัยทางACOUSTIC

  • ห้องสามารถรื้อถอนจัดเรียงใหม่ และติดตั้งใหม่ในสถานที่ใหม่ได้เมื่อข้อกำหนดมีการเปลี่ยนแปลง

นอกจากนี้ห้องพักทุกห้องยังมีประตูนิรภัยที่ปราศจากสิ่งกีดขวางซึ่งได้รับการจัดระดับเสียงพร้อมซีลแม่เหล็ก และบานพับป้องกันการงัดแงะ เมื่อปิดประตูแคมลิฟท์จะบีบซีลด้านล่างกับพื้นสำเร็จรูป และไม่ต้องใช้ขอบยกที่เป็นอันตราย 

นอกเหนือจากความปลอดภัยทางร่างกายแล้วเรายังมีการป้องกัน RF ที่สมบูรณ์เพื่อให้แน่ใจว่าสัญญาณที่ไม่ต้องการจะไม่เข้ามาในสถานที่ และสัญญาณที่เป็นความลับใด ๆ จะไม่สามารถหลุดออกจากขอบเขตของห้องได้

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

IAC Acoustics ขอนำเสนอวัสดุแก้ไขปัญหาทางอะคูสติกสำหรับการใช้งานทางอุตสาหกรรม, สถาปัตยกรรมและทางการแพทย์ นำเสนอทั้งทางอุตสาหกรรมในโรงงาน และตู้ครอบเสียง, วัสดุป้องกันเสียง, ห้อวไร้เสียงสะท้อน, ห้องสำหรับทดสอบเครื่องยนต์ และผลิตภัณฑ์จำพวกของHVAC ผลิตภัณฑ์ทางสถาปัตยกรรมประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ปลอดภัย, ประตูป้องกันเสียง, หน้าต่าง, ห้องซ้อมดนตรี และห้องสตูดิโอ รวมถึงบูธที่ใช้สำหรับทดสอบการฟังทั้งแบบขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ รวมถึงห้องไร้เสียงสะท้อน