ห้องทดสอบการได้ยิน

IAC Acoustics เป็นผู้ผลิตชั้นนำของโลกในด้านการทดสอบเครื่องมือเสียง และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการวิจัยทางการแพทย์ ได้รับการออกแบบ และสร้างห้องพักกว่า 40,000 ห้อง ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1949 สำหรับโรงพยาบาล, คลินิก, มหาวิทยาลัย, โรงเรียน, ห้องปฏิบัติการ และศูนย์การแพทย์ในระดับสากล ไม่ว่าคุณจะต้องการบูธมาตรฐาน หรือ ห้องตรวจเสียงวิทยาที่กำหนดเอง หรือ แบบชุดเคลื่อนที่ที่ติดตั้งในยานพาหนะคุณสามารถมั่นใจได้ว่าสิ่งอำนวยความสะดวกในการทดสอบระบบเสียงของ IAC จะปฏิบัติตามเกณฑ์อะคูสติกมาตรฐานทางเทคนิค และข้อกำหนดการออกแบบสากลที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

IAC สามารถนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการทดสอบการฟังประเภทต่าง ๆ ดังต่อไปนี้:

  • ตู้แบบคนเดียว
  • บูธมาตรฐาน (ขนาด และเลย์เอาต์ที่แตกต่างกัน)
  • ห้อง และตู้ออกแบบตามสั่ง
  • สิ่งอำนวยความสะดวกพกพา
  • โรงพยาบาล / คลินิก
  • การปรับปรุงห้องที่มีอยู่
  • ห้องบำบัด / การแปลงสำหรับห้องที่มีอยู่ซึ่งกำลังปรับเปลี่ยนสำหรับการทดสอบทางเสียง

ผลิตภัณฑ์ของเรา

ตู้ทดสอบการได้ยินขนาดเล็ก รุ่น 250 จัดให้มีสภาพแวดล้อมทางอะคูสติกที่ควบคุมได้ ซึ่งการคัดกรองการได้ยินนี้เกิดขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพด้วยต้นทุนที่ต่ำ

ระบบนี้มีข้อดีที่สำคัญมากกว่าการใช้วัสดุก่อสร้างแบบเดิม ๆ

ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ, วิศวกร และผู้จัดการโครงการของเรารับประกันว่า IAC เป็นผู้นำที่มีชื่อเสียงในห้องทดสอบการได้ยิน และบูธทดสอบการได้ยินทั่วโลก

การทดสอบการได้ยินเคลื่อนที่ของ IAC ช่วยให้นายจ้างมีสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการในการตรวจคัดกรองด้านสุขภาพ

การทำความสะอาด และรักษาระดับสุขอนามัยที่เข้มงวดไม่เคยมีความสำคัญมากไปกว่านี้ หลังจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 ในปัจจุบัน

เราเข้าใจว่าการใช้จ่ายด้านทุนจำนวนมากภายในขอบเขตงบประมาณของ NHS นั้นท้าทายภายใต้สถานการณ์ทางเศรษฐกิจปกติ ในสภาพการณ์ปัจจุบัน และความไม่แน่นอนรอบ ๆ Covid-19 งบประมาณจำเป็นต้องมีการจัดการที่รัดกุมยิ่งขึ้นและเพิ่มมูลค่าสูงสุดในทุกหน่วยงาน

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

IAC Acoustics ขอนำเสนอวัสดุแก้ไขปัญหาทางอะคูสติกสำหรับการใช้งานทางอุตสาหกรรม, สถาปัตยกรรมและทางการแพทย์ นำเสนอทั้งทางอุตสาหกรรมในโรงงาน และตู้ครอบเสียง, วัสดุป้องกันเสียง, ห้อวไร้เสียงสะท้อน, ห้องสำหรับทดสอบเครื่องยนต์ และผลิตภัณฑ์จำพวกของHVAC ผลิตภัณฑ์ทางสถาปัตยกรรมประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ปลอดภัย, ประตูป้องกันเสียง, หน้าต่าง, ห้องซ้อมดนตรี และห้องสตูดิโอ รวมถึงบูธที่ใช้สำหรับทดสอบการฟังทั้งแบบขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ รวมถึงห้องไร้เสียงสะท้อน