เกี่ยวกับเรา

ติดต่อเรา

ยินดีต้อนรับสู่ IAC Acoustics แห่งประเทศไทย

arch

ตลอดประวัติศาสตร์การทำงานของเราที่ยาวนานกว่า 60 ปี , เราได้พัฒนาเป็นผู้ให้บริการ และระบบควบคุมผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเสียงรบกวนที่ใหญ่ที่สุดในโลก ชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมของเรานั้นถูกสร้างขึ้นจากความมุ่งมั่นในการออกแบบ และผลิตสินค้าที่มีคุณภาพเพื่อให้โลกเงียบสงบขึ้น เราทราบดีว่าการเข้าใจความต้องการ และเป้าหมายของลูกค้าคือกุญแจสู่ความสำเร็จของเรา ด้วยเหตุนี้เราจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมทำธุรกิจกับคุณ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลกใบนี้

IAC Acoustics Thailand Co., Ltd. เป็นตัวแทน IAC Acoustics แห่งประเทศไทย, พม่า, ลาว, กัมพูชา, บังกลาเทศ, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, เวียดนาม และสิงคโปร์

เกี่ยวกับเรา

IAC Acoustics ขอนำเสนอวัสดุแก้ไขปัญหาทางอะคูสติกสำหรับการใช้งานทางอุตสาหกรรม, สถาปัตยกรรมและทางการแพทย์ นำเสนอทั้งทางอุตสาหกรรมในโรงงาน และตู้ครอบเสียง, วัสดุป้องกันเสียง, ห้อวไร้เสียงสะท้อน, ห้องสำหรับทดสอบเครื่องยนต์ และผลิตภัณฑ์จำพวกของHVAC ผลิตภัณฑ์ทางสถาปัตยกรรมประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ปลอดภัย, ประตูป้องกันเสียง, หน้าต่าง, ห้องซ้อมดนตรี และห้องสตูดิโอ รวมถึงบูธที่ใช้สำหรับทดสอบการฟังทั้งแบบขนาดเล็ก และขนาดใหญ่

ข้อมูล

เวลาทำการ

สำนักงานของเราเปิดให้บริการดังนี้

วันจันทร์ – วันศุกร์ : 08:00 – 17:00