ไฟฟ้าและพลังงาน

การควบคุมเสียงรบกวนและลดการปล่อยเสียงรบกวน ในการผลิตพลังงานไฟฟ้ามีความสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับหลายๆ องกรณ์ มันคือสิ่งสำคัญต้นๆ ที่ทุกๆ โรงงาน จะต้องทำการติดตั้งและควบคุมเสียงให้อยู่ภายใต้กฏหมาย และความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก

บริษัท ไอเอซี อคูสติกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด. เป็นผู้ให้บริการที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในเรื่องของเสียงและการควบคุมผลิตภัณฑ์อะคูสติก โครงสร้าง และสิ่งอำนวยความสะดวก การทดสอบ เรามีความเชี่ยวชาญ และมีการทำงานเกี่ยวกับเรื่องนี้มามากกว่า 50 ปี ประสบการณ์ของเราในการออกแบบและการผลิตทุกประเภทของผลิตภัณฑ์ควบคุมเสียงสำหรับการใช้พลังงานไฟฟ้าในตลาดรุ่น ที่เรามีความมั่นใจว่าเราสามารถนำเสนอโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพ ค่าใช้จ่าย และการรับประกันสำหรับมลพิษทางเสียงของคุณได้ดี

ไอเอซี อคูสติก ได้ออกแบบการผลิตและติดตั้งจากผู้มีประสบการณ์และผู้เชียวชาญด้านนี้มานับกว่า 50 ปี ผลิตภัณฑ์แบบครบวงจร ประสบการณ์ที่กว้างขวางของเราและความรู้ทางเทคนิคของ silencers ในหลากหลายของการใช้งานเพื่อช่วยลดเสียงรบกวนรวมถึง:


  • ปล่อยสู่ชั้นบรรยากาศของของเหลวแรงดัน (อบไอน้ำก๊าซ ฯลฯ ) จากเต้าเสียบของวาล์วเริ่มระบายวาล์วหรือคล้ายกัน
  • การรักษาในสายภายใต้ความกดดันของเครือข่ายการบีบอัดก๊าซ
  • การควบคุมรักษาปากท่อและปลายท่อของพัดลม
  • การรักษาปากทางเข้าและท่อไอเสียของกังหันก๊าซ
  • การรักษาปากท่อและ Suppressors เต้าเสียบและเครื่องอัด

ผลิตภัณฑ์ของ IAC Acoustics

ผลิตภัณฑ์ของ IAC Acoustics ถูกออกแบบหลากหลายรูปแบบ และมีมาตรฐานพิเศษ เหมาะสำหรับงานอุตสหกรรม งานพลังงานไฟฟ้า การขนส่ง และอีกมากมาย ที่ก่อให้เกิดเสียงดัง และต้องการลดเสียงดัง ผลิตภัณฑ์ของเราแต่ละตัวถูกปรับให้ใช้ได้หลายรูปแบบ และเราสมารถแก้ปัญหาได้กับงานที่มีสภาวะยากและพื้นที่จำกัด และยังสามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกของสิ่งก่อสร้างที่เราต้องการนำมาช่วยออกแบบลดเสียงและแก้ปัญหาเสียง.
กังหันลม


นอกจากนี้ ไอเอซี-อคูสติก ยังได้ให้มีการประเมินผลกระทบเสียงสำหรับฟาร์มลมอีกด้วย เพิ่มเติม....

คุณสามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา และติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราได้ทาง E-mail : info@iac-acoustics.co.th หรือ ทางโทรศัพท์ : 02-1012827