บริการด้านอะคูสติก

ประตูป้องกันเสียง, หน้าต่าง และฉากกั้น

01.

IAC Acoustics เป็นผู้จำหน่ายประตูเหล็กป้องกันเสียง และชุดประตูคุณภาพระดับโลก ระดับงานของเราครอบคลุมข้อกำหนดการใช้งานระดับทั่วไปจนถึงมืออาชีพระหว่าง Rw50dB และ Rw63dB พร้อมรับประกันประสิทธิภาพ ในฐานะผู้ผลิตที่มีประสบการณ์มากกว่า 70 ปี, เราเชี่ยวชาญในการแก้ไขปัญหาเสียงรบกวน และการควบคุม โดยทั่วไปแล้วจะขึ้นอยู่กับความต้องการ และคุณภาพของชุดประตูป้องกันเสียงที่สมบูรณ์

IAC ขอนำเสนอประตูป้องกันเสียงมาตรฐานหลายรุ่น เราสามารถออกแบบเองได้ และผลิตประตูเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานโดยเฉพาะ เรามีทั้งเครื่องหมาย CE Marked และรุ่น Fire Rated ควบคู่กับประสิทธิภาพทางอะคูสติกที่ได้การรับรองจากห้องปฏิบัติการ พร้อมการรับประกันระดับประสิทธิภาพทางอะคูสติก

Over one million Noise-Lock®, Super Noise-Lock® ชุดประตูป้องกันเสียง ได้รับการติดตั้งในโรงงานอุตสาหกรรม และอาคารพาณิชย์ทั่วโลก

การใช้งานโดยทั่วไป ได้แก่ โรงพยาบาล, อาคารพาณิชย์ทั่วไป, สตูดิโอถ่ายทำ, สถานที่บันเทิง, โรงภาพยนตร์, ห้องทดลอง, ศูนย์ข้อมูล, ห้องเพาะปลูก และโรงไฟฟ้า IAC Acoustics นำเสนอการแก้ปัญหาสำหรับทุกสถานการณ์ที่จำเป็นต้องเจอ หรือ เสียงรบกวนจากห้อง หรือ อาคาร 

Acoustic door
paramount-1200x480
IAC-Royal-Academy-of-Music-31-scaled-1-1200x480
st-lukes-cropped-1200x480

การทดสอบเครื่องมือ

02.

การทดสอบเครื่องมือจาก IAC Acoustics มีการกำหนดผลิตภัณฑ์ของเราที่ดีที่สุดจากแอปพลิเคชันต่างๆ บ่อยครั้งที่ผลลัพธ์ในการแก้ไขปัญหาของเรานั้นเกินความคาดหมายของลูกค้า

การทดสอบเครื่องมือของเรา เป็นการแสดงถึงความสามารถที่แท้จริง และจะปรับให้เข้ากับความต้องการส่วนตัวของลูกค้า ด้วยห้องที่ใหญ่ที่สุด และมีขนาดเงียบที่สุดระดับโลก IAC Acoustics จึงเป็นผู้ร่วมงานที่ดีที่สุดที่ไว้วางใจให้ทดสอบเครื่องมือ

ไม่ว่าจะเป็นการแก้ปัญหาเสียงรบกวนจากพื้นดินที่สนามบิน หรือ เสียงรบกวนจากเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ความเชี่ยวชาญของเราจะช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ด้วยความเป็นผู้นำทางด้านอะคูสติกมามากกว่า 60 ปี เครื่องมือของเรา จะช่วยทำให้โลกเงียบสงบขึ้น

iac-automotive
anechoic-room-research-by-iac
aviation-noise-control-by-iac
chamber2

พลังงาน และไฟฟ้า

03.

การควบคุมเสียงรบกวน และการลดการปล่อยเสียงรบกวน ภายในสภาพแวดล้อมการผลิตไฟฟ้า เป็นสิ่งที่สำคัญในหลายๆองค์กรที่จำเป็นอย่างยิ่งที่การติดตั้งทั้งหมดจะต้องมีมาตรการควบคุมเสียงรบกวน เพื่อให้แน่ใจว่าสถานที่นั้นปฏิบัติตามทางกฎหมาย และข้อบังคับ

IAC Acoustics เป็นผู้ให้บริการโครงสร้างผลิตภัณฑ์ควบคุมเสียง และอะคูสติกที่ใหญ่ที่สุดในโลก และการตรวจสอบเครื่องมือ ซึ่งมีประสบการณ์มามากกว่า 50 ปี ในด้านการออกแบบ และการผลิตในผลิตภัณฑ์การควบคุมเสียงรบกวนสำหรับตลาดการผลิตไฟฟ้า เรามั่นใจว่าเราสามารถเสนอทางออกที่คุ้มค่า และรับประกันสำหรับปัญหามลพิษทางเสียงของคุณ

lAC Acoustics เราออกแบบผลิตและติดตั้งทุกอย่างตั้งแต่การแก้ไขปัญหา, การควบคุมเสียงรบกวนเฉพาะบุคคลไปจนถึงแพ็คเกจแบบครบวงจร

ประสบการณ์ และความรู้ทางเทคนิคของเราที่เกี่ยวกับเครื่องลดเสียงในแอปพลิเคชั่นที่สามารถลดเสียงรบกวนที่หลากหลาย ได้แก่:


  • การปล่อยของเหลวสู่บรรยากาศที่มีแรงดัน (ไอน้ำ, ก๊าซ ฯลฯ ) จากทางวาล์ว,สตาร์ทวาล์ว หรือ ระบายที่คล้ายกัน
  • การบำบัดในสายการผลิตภายใต้แรงกดดันของเครือข่ายก๊าซ
  • การรักษาทางเข้า และทางออกของพัดลมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่
  • การบำบัดทางเข้า และท่อระบายอากาศของกังหันก๊าซ
  • การบำบัดทางเข้า และทางออกและคอมเพรสเซอร์
power-and-industrial-noise-control1
exhaust1
process-industry-noise-control-by-IAC
generators-noise-control-by-IAC1
gasturbine

การก่อสร้างเชิงพาณิชย์, อุตสาหกรรม, พืช และเสียงรบกวน

04.

กระเบื้องสำหรับวางระหว่างพื้น และการปูพื้นที่จะทำให้เสียงก้าวเท้ารอบบ้านของคุณเบาราวกับขนนก
การใช้วัสดุรองพื้นร่วมกับผลิตภัณฑ์ปูพื้นหลายประเภทสามารถให้การปรับปรุงที่สำคัญในแง่ของฉนวนกันเสียง และลดลง รวมถึงความสะดวกสบายในการระบายความร้อน และการเดิน
ชั้นในของเราประกอบด้วยเม็ดไม้ก๊อกที่รวมตัวกัน หรือ ไม้ก๊อกที่ผสมกับวัสดุรีไซเคิลอื่น ๆ อย่างเช่น ยาง หรือ ยูรีเทนที่มีความหนาแน่นสูง หรือ เม็ดโฟม EVA ซึ่งแผ่นรองพื้นอาจมีความหนาต่างกันขึ้นอยู่กับพื้นสำเร็จรูปที่ใช้ และระดับประสิทธิภาพกันเสียงที่จำเป็นสำหรับการใช้งาน
แผ่นรองใต้พื้นไม่เพียงแต่ปรับปรุงคุณสมบัติทางเสียง และความร้อนของพื้นเท่านั้น, แต่ยังมีส่วนช่วยในการปรับระดับของพื้นทำให้พื้นสำเร็จรูปมีลักษณะที่น่าพอใจยิ่งขึ้น แผ่นรองพื้นของเราเป็นการแก้ไขปัญหาที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้งานก่อสร้างใหม่ และการปรับปรุงพื้นที่เดิมที่มีอยู่

amb_acessorios1_web_4usa-scaled
Acoustic studio
Soundproof room

การขนส่ง

05.

IAC Acoustics จัดหาการควบคุมเสียงรบกวนสำหรับเรือเดินทะเล อุตสาหกรรมเหมืองแร่ และระบบราง รวมถึงเครื่องยนต์ที่เป็นเครื่องยนต์ดีเซล หรือ ก๊าซทั้งหมด ต้องการลดเสียงบางรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นในขั้นตอนการเผาไหม้ไอดี หรือ ไอเสีย

IAC Acoustics สามารถจัดหาเครื่องเก็บเสียงที่ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญเพื่อใช้งานในสภาวะที่ยากลำบาก และใช้ช่องว่างเพื่อให้ได้การลดเสียงที่ต้องการ นอกจากนี้เรายังสามารถจัดหาเครื่องฟอกไอเสียเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้เช่นกัน

Mining-noise-control-by-IAC
rail
Marine-noise-control-by-IAC

การบริการทางด้านวิศกรรม

06.

IAC Acoustic ให้บริการด้านคำปรึกษาสำหรับการวัดเสียง, การตรวจสอบทางอะคูสติก, การทดสอบการได้ยิน และการประมวลผลข้อมูล

นอกจากนี้ IAC ยังมีแพ็คเกจการบริการ และการบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่องสำหรับการควบคุมเสียง / เสียงรบกวนที่หลากหลาย

Engineering Services

ติดต่อเราเพื่อสอบถาม

IAC Acoustics นำเสนอการแก้ไขปัญหาอะคูสติกสำหรับงานอุตสาหกรรม, สถาปัตยกรรม และทางการแพทย์ เครื่องมือทางอุตสาหกรรมมีทั้งภายในโรงงาน และกลางแจ้ง, แผ่นกั้นเสียงสำหรับงานกลางแจ้ง, ห้องไร้เสียงสะท้อน, ห้องทดสอบยานยนต์ และเครื่องมือจำพวก HVAC  รวมถึงผลิตภัณฑ์ทางสถาปัตยกรรมที่มีความปลอดภัย ประตูป้องกันเสียง, หน้าต่าง, ห้องซ้อมดนตรี และสตูดิโอ รวมถึงห้องทดสอบการได้ยินทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่เต็มรูปแบบ